NiNi Bakery

NiNi Bakery là bánh kem được làm theo kiểu Pháp.Xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu nhưng lại có được nhiều lời khen từ nhiều thực khách.

NiNi Bakery chuyên làm về bánh kem sinh nhật hay bánh cưới với các kiểu thiết kế bánh đậm chất Pháp cuốn hút rất nhiều khách hàng quay lại.

NiNi Bakery tạo ra nhiều loại bánh xinh xắn đáng yêu theo nhu cầu của khách hàng và sử dụng loại sữa tươi của Mỹ nên độ béo của kem rất vừa và rất ngon.

Nhận xét tiêu biểu

Tiệm này ko phải là tiệm chuyên nghiệp như các tiệm bánh lớn, nhưng bánh ở đây ngon miễn chê, đặc biệt là bánh Corn cream cake: bánh nhân bắp (ngô) Mỹ. Bánh thơm nức, bên ngoài phủ là 1 lớp hạnh nhân, kem,bên trong nhân bắp ngô mát, thanh. Ai đã từng ăn bánh này 1 lần chắc chắn sẽ ko quên được vị ngọt thanh, dịu, béo mà ko ngấy của nó. Cả công ty mình cả nam nữ nhỏ lớn đều phải hết lời khen. Cái này hôm bữa mình đặt trong sinh nhận của bà ngoại bên chồng, người già ăn hết veo luôn. Bánh này mình tạm gọi là bánh "càng ăn càng muốn ăn" ^^Bạn nào muốn đầu tư vô làm 1 cái bánh cưới thật ngon để chia cho cả nhà cùng ăn thì có thể yên tâm order chỗ này. Tuy nhiên bạn nên thảo luận kỹ về kiểu bánh nhé, vì kiểu bánh ở đây nhìn khá bình thường, chưa có kiểu nào nhìn đẹp rực rỡ cả với lại ở đây giao bánh thường trễ 30' - 60' nên trước giờ hẹn bạn gọi cho tiệm cho chắc ăn nha.......

Nhận xét

wao ngon tuyệt cú mèo, I very like

36/32 Đường D2, P. 25, Quận Bình Thạnh - (08) 35 121 575

Nhà hàng tương tự

Olive Cafe

Olive Cafe

0 0