Thị Trấn Ba Cây Chổi

Ba Cây Chổi là một thị trấn châu Âu cổ xưa, có hệ thống chính quyền, kinh tế, văn hóa riêng. Khách hàng khi đến thị trấn, sẽ được du hành vào thế giới của phép thuật, một thế giới khác với thực tại, trở thành một người khác, có thể “đóng vai” trong hầu hết các hoạt động thường nhật của thị trấn như thợ làm bánh, thợ may vá, thợ mộc, thầy phù thủy, hoa tiên hoặc yêu tinh nghịch ngợm... Thị trấn cũng có “quán rượu” với những món ăn và thức uống đúng kiểu “phù thủy” rất ngon và độc đáo.

Nhận xét tiêu biểu

Nghe bạn bè gần xa đồn nhiều về thị trấn này nay banxai quyết đi review thực tế trải nghiệm thị trấn ba cây chổi thử he he...đến quán thì đều đầu tiên là như lạc vào 1 thế giới khác..1 thế giới y hết trong truyện harry potter ý..hjhj..thoải mái pose hình luôn..nhưng ngoài khung cảnh ra thì không có gì được hết.. Thức uống k có gì đặc biệt ngòai cái tên gọi quái lạ theo kiểu "phù thủy" đó, thậm chí còn k có cả dòng chú thích món đó bao gồm gì trong đó lẫn nhân viện cũng k giới thiệu cho khách lần đầu đến như thế nào về menu. Toàn ngôn ngữ phù thủy đọc chả biết gọi món nào cả?! Chả lẽ cứ mỗi một món bắt mình phải hỏi nhân viên đây là món gì, có gì trong đó blah blah sao?! Mới vào mình đã khó chịu cái thủ tục rườm rà phải làm thẻ rồi đó >"< tiếp đến là cái menu và sau đó là cái phòng làm bánh, k lẽ k có thời gian cụ thể quy định cho mỗi người sao? Còn biết bao nhiêu người đang đợi làm bánh nữa mà?! giá hơi mắc mà thức ăn thì ko được ngon cho lắm điển hình là món bít tết hầm mộ em chỉ ăn thịt bò còn bao nhiu bỏ lại hic hic 59k đó.. thức uống và ăn hơi mắc so với sinh viên nhỉ..

Nhận xét

Thi tran nay rat la vui

3 cay choi rat la hay nhu la 3 cai choi quet 3 cuc phan cho'(PHAN do't) minh di an nhan ngay 30/12/2012 no that tuyen lam cai banh nhu ngoi trong lo bat quoai Mi` Bi Ma an ngon do? lam bo chang ra bo la toan thay minh do an thua cua? heo, mon ( canh qua nuong mat hoa ) ngon vai dai an vo thay non bong den thi thieu' dieu` hoa nhu con cho mat nhu la ko mat

đúng là thiên đường ẩm thực thiệt đó vui lắm luôn đk ăn vặt nhìu nữa!!sướng hahah:"))

Mua thêm nhiều kính 3D

Nhân lễ 2/9 đưa tụi nhóc nhà mình đi chơi. Nghĩ đi nghĩ lại thấy mấy công viên chắc đông nghẹt người mà đi vừa xa vừa mệt nên chọn Thị trấn 3 Cây Chổi làm điểm dừng chân. Đúng là ngày lễ, đông khủng khiếp. Mà được cái nhân viên quá chu đáo và dễ thương, luôn nở nụ cười.
Trước tiên là về không gian ở đây. Nhỏ nhưng thiết kế rất đẹp, như trong truyện cổ tích. Thị trấn có nhiều khu vui chơi tha hồ cho mấy đứa nhỏ lựa.
Sau 1 hồi suy nghĩ và nửa tiếng ngồi ăn uống chờ, cuối cùng đám nhóc chọn xây nhà và làm bánh. Nhín đám nhóc lúi húi làm dễ thương quá. Tụi nhóc vật lộn 1 tiếng thì hoàn thành tác phẩm. Đã 12h rồi mà vẫn cứ đông, thế là phải ngồi đợi thểm 20p nữa để có chỗ làm bánh. Làm bánh thì nhanh, tụi nhỏ coi vẻ cũng khéo tay gớm.
Xong lại phải chờ thêm 45p nữa cho bánh chín. Sung sướng nhất là được cầm những cái bánh nóng hổi thơm phưng phức. Đi 8 người, 3 người lớn, 5 trẻ nhỏ hết 2tr421. Vui thật!

141 Phan Xích Long – Phường 7 – Quận Phú Nhuận – Tp.HCM

(08) 3517 0133

Nhà hàng tương tự